Techstar Technology

Wuxi Techstar Technology là công ty công nghệ cao trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thương mại hóa chất, sinh phẩm và trang thiết bị máy móc sử dụng trong chẩn đoán. Các sản phẩm của Techstar hướng tới ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, bệnh động vật, xét nghiệm y tế và một số mảng liên quan. Mục tiêu của Techstar là tận dụng các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ trong hợp tác sản xuất và ứng dụng ở mảng y dược, vật liệu polymer, kỹ thuật kết cấu, thấu kính độ phân giải cao và công nghệ điện tử.

Sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu và vượt qua nhiều khó khăn, thách thức về mặt kỹ thuật, Techstar đã tạo dựng được những nền tảng và hệ thống giải pháp tổng thể với quyền sở hữu trí tuệ độc quyền (áp dụng cho hơn 30 bằng sáng chế công nghệ) và có khả năng cạnh tranh. Ngoài ra, công ty đã đạt chứng nhận hệ thống chất lượng ISO13485, ISO9001 và đã xây dựng các giải pháp tổng thể cho nhiều dòng sản phẩm, chẳng hạn như giải pháp tổng thể cho tách chiết và xử lý nucleic acid hoàn toàn tự động, giải pháp tổng thể cho nuôi cấy vi sinh vật hoàn toàn tự động và giải pháp tổng thể cho các sản phẩm tự xét nghiệm tại nhà. Nhiều sản phẩm đã nhận được chứng nhận đăng ký thiết bị y tế Trung Quốc, chứng nhận CE và đã phân phối cả trong và ngoài nước.

Định hướng của Techstar chú trọng vào đổi mới công nghệ và thúc đẩy ứng dụng xét nghiệm, tiếp tục phát triển và dẫn đầu với các giải pháp tổng thể. Dựa trên những điều kiện nghiên cứu, phát triển toàn diện, nền tảng trang thiết bị khoa học tiên tiến cùng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn cao, Techstar hứa hẹn sẽ mang đến những hệ thống giải pháp toàn diện hiện đại, chính xác đi kèm với sự thuận tiện, dễ dàng khi sử dụng.

 

Xem sản phẩm của Techstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *