NEST Biotechnology

Công ty TNHH Wuxi NEST Biotechnology được thành lập vào năm 2009 tại Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc và hiện đang là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu thị trường về vật tư tiêu hao nhựa cho y tế và khoa học sự sống. Hiện các sản phẩm của NEST đang được phân phối cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước có thể kể đến như các nước thuộc khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ,… Năm 2013, để hỗ trợ tốt hơn các đối tượng khách hàng ở khu vực Bắc Mỹ, NEST Scientific đã được thành lập ở New Jersey, Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, NEST đã đạt được các chứng nhận của FDA, CE, NEST ISO 13485, NEST ISO 9001, Sterilization ISO 11137, Sterilization ISO 9001 và Sterilization ISO 13485.

Hiện NEST đang cung cấp các sản phẩm chính thuộc ba nhóm: Vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, trang thiết bị y tế và thiết bị phòng thí nghiệm. Sản phẩm của NEST đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ nghiên cứu học thuật, y dược, sản xuất vaccine cho đến phân tích môi trường và chẩn đoán lâm sàng.

Với hơn 50 danh mục sản phẩm phục vụ cho các nhóm lĩnh vực ứng dụng như tế bào học, sinh học phân tử và vi sinh học, NEST đảm bảo cung cấp cho khách hàng những vật tư tiêu hao chất lượng cao và không ngừng cải tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

 

Xem sản phẩm của NEST Biotechnology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *