MCLab

Được thành lập vào năm 1998, MCLAB (Molecular Cloning Laboratories) là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các vật tư và dịch vụ nghiên cứu hệ gen cho cộng đồng Khoa học Sự sống.

MCLAB cung cấp vật tư và hóa chất chi phí thấp cho giải trình tự Sanger và giải trình tự thế hệ mới cũng như phân tích phân đoạn DNA. MCLAB cung cấp dải sản phẩm rộng bao gồm hóa chất và vật tư sinh học phân tử, kháng thể, hóa chất hóa sinh, enzyme, PCR kit, gel và dung dịch protein,… Nhờ quản lý chặt chẽ quy trình phát triển và sản xuất, MCLAB đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm với chất lượng và giá trị cao nhất, kể cả với những đơn hàng lớn.

Với đội ngũ hơn 20 nhà khoa học giàu kinh nghiệm, MCLAB cam kết cung cấp dịch vụ hàng đầu cho các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực giải trình tự DNA, lên men, phân tích phân đoạn, tạo dòng phân tử, biểu hiện quá mức, tinh sạch và tổng hợp protein. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phát triển, sản xuất và cung cấp dịch vụ khách hàng, MCLAB luôn chủ trương thực hiện phương pháp tiếp cận phù hợp, cung cấp toàn bộ những gì khách hàng yêu cầu và đảm bảo hỗ trợ trực tiếp, hiệu quả với đội ngũ các nhà khoa học của công ty.

MCLAB hiện có trụ sở và các nhà phân phối trên toàn thế giới, bao gồm Úc, Áo, Bỉ, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Đức, Hungary, Hy Lạp, Ấn Độ, Israel, Ba Lan, New Zealand, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh và Việt Nam. 

Xem sản phẩm của MCLAB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *