MCLab

Được thành lập vào năm 1998, MCLAB là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các vật tư và dịch vụ nghiên cứu bộ gen cho cộng đồng Khoa học Đời sống.

MCLAB cung cấp vật tư và thuốc thử hiệu quả về chi phí, tập trung vào thế hệ đầu tiên cũng như giải trình tự thế hệ tiếp theo và phân tích đoạn DNA.

MCLAB cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm liên quan đến sinh học phân tử, bao gồm kháng thể, thuốc thử sinh hóa, enzyme, PCR kit, gel và dung dịch protein,… MCLAB luôn kiểm soát quá trình sản xuất và giảm thiểu sự chậm trễ trong các đơn đặt hàng tùy chỉnh và quy mô lớn, đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng và giá trị cao nhất.

Với đội ngũ hơn 20 nhà khoa học giàu kinh nghiệm, MCLAB cam kết cung cấp dịch vụ hàng đầu cho các nhà nghiên cứu. Với các chuyên gia về giải trình tự DNA, lên men, phân tích đoạn, nhân bản phân tử, biểu hiện quá mức, tinh chế protein và tổng hợp protein. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tài năng và lành nghề, công ty thực hiện phương pháp tiếp cận phù hợp với dịch vụ khách hàng, mang đến cơ hội tùy chỉnh sản phẩm cho dự án và trao đổi trực tiếp với nhóm các nhà khoa học của hãng để được hỗ trợ kỹ thuật.

MCLAB hiện có văn phòng và các nhà phân phối trên toàn thế giới, bao gồm Úc, Áo, Bỉ, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Đức, Hungary, Hy Lạp, Ấn Độ, Israel,b Ba Lan, New Zealand, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh và Việt Nam. 

Xem sản phẩm MCLAB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *