Macrogen

“Xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho nhân loại”

 

Macrogen được thành lập vào tháng 6 năm 1997, có trụ sở tại Viện Y dược học Di truyền thuộc Đại học Y dược Quốc gia Seoul. Vào tháng 2 năm 2000, Macrogen trở thành công ty đầu tiên ở Hàn Quốc được niêm yết trên KOSDAQ. Kể từ đó, Macrogen luôn tham gia tích cực vào các lĩnh vực R&D về phân tích di truyền và hệ gen.

Hiện tại, Macrogen đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về phân tích hệ gen trên thế giới và là công ty đứng đầu lĩnh vực công nghệ sinh học ở Hàn Quốc, hợp tác chặt chẽ với hơn 18.000 khách hàng thuộc 153 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài việc cung cấp dịch vụ toàn cầu, Macrogen còn đóng góp vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp sinh học thông qua các hoạt động CSR.

Macrogen cam kết dẫn đầu sự đổi mới trong y dược học thế kỷ 21 nhờ cung cấp thông tin hệ gen ở mức độ cá nhân hóa. Công ty cũng đang đạt được những thành tựu trong thị trường phân tích hệ gen trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên quy mô toàn cầu nhờ vào tập trung phát triển chuyên môn công nghệ vượt trội.

 

Macrogen cũng là công ty đầu tiên trong ngành đạt được chứng chỉ PIMS (hệ thống quản lý thông tin cá nhân) cho nỗ lực vượt bậc trong việc tăng cường bảo mật thông tin và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, công ty đã chia sẻ các công nghệ tiên tiến của mình với những tổ chức, cá nhân khác trong ngành thông qua hợp tác công nghệ liên tục với các công ty giải trình tự gen hàng đầu khác.

Sử dụng chuyên môn công nghệ và vị thế doanh nghiệp đã xây dựng trong nhiều năm, Macrogen hiện muốn chuyển trọng tâm sang phát triển hoạt động kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm. Để đạt được mục tiêu đó, Macrogen đã xây dựng mạng lưới phòng thí nghiệm chẩn đoán lâm sàng chuyên nghiệp và tiếp tục phát triển các dịch vụ chẩn đoán lâm sàng dựa trên các công nghệ phân tích hệ gen mới nhất trong chẩn đoán ung thư. Hơn nữa, Macrogen đã thực hiện các chiến lược nội địa hóa tại các thị trường nước ngoài thông qua công ty con tại Hoa Kỳ (Psomagen, Inc.), Châu Âu và Nhật Bản. Đồng thời, Macrogen đang nỗ lực mở rộng sự hiện diện toàn cầu với việc phát triển dịch vụ xét nghiệm di truyền DTC và phân tích hệ vi sinh vật.

Một số dịch vụ chính của Macrogen:

– Giải trình tự Sanger, giải trình tự thế hệ mới (CES, NGS)
– Phân tích Biochip (Microarray)
– Tổng hợp Oligo
– Tin sinh học và các dịch vụ công nghệ sinh học, nghiên cứu lâm sàng khác.

Xem sản phẩm của Macrogen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *