Macrogen

Macrogen là công ty hàng đầu về công nghệ sinh học, được thành lập vào ngày 5 tháng 6 năm 1997.

Vào tháng 2 năm 2000, Macrogen trở thành công ty đầu tiên ở Hàn Quốc được niêm yết trên KOSDAQ. Kể từ đó, Macrogen đã tiếp tục tham gia tích cực vào các lĩnh vực R&D về phân tích gen và hệ gen. Ngày nay, Macrogen đã trở thành một chuyên gia toàn cầu về phân tích bộ gen và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học của Hàn Quốc, hợp tác chặt chẽ với hơn 18.000 khách hàng nghiên cứu trên 153 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới, Macrogen còn đóng góp vào sự phát triển của công nghiệp sinh học thông qua một loạt các hoạt động R&D và CSR.

Macrogen cũng là công ty đầu tiên trong ngành đạt được chứng chỉ PIMS (hệ thống quản lý thông tin cá nhân) cho nỗ lực vượt bậc trong việc tăng cường bảo mật thông tin và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, công ty đã cố gắng hết sức để chia sẻ các công nghệ tiên tiến của mình với những tổ chức, cá nhân khác trong ngành thông qua hợp tác công nghệ liên tục với các công ty giải trình tự gen hàng đầu khác..

Sử dụng chuyên môn công nghệ và vị thế doanh nghiệp đã xây dựng trong nhiều năm, Macrogen hiện muốn chuyển trọng tâm sang phát triển hoạt động kinh doanh mới lấy khách hàng làm trung tâm. Để đạt được mục tiêu đó, Công ty đã xây dựng mạng lưới phòng thí nghiệm chẩn đoán lâm sàng đẳng cấp thế giới và tiếp tục phát triển và tung ra các dịch vụ chẩn đoán lâm sàng dựa trên các công nghệ phân tích bộ gen mới nhất để chẩn đoán ung thư. Hơn nữa, Macrogen đã thực hiện các chiến lược nội địa hóa tại các thị trường nước ngoài thông qua công ty con tại Hoa Kỳ (Psomagen, Inc. ) và các công ty con của nó ở Châu Âu và Nhật Bản trong nỗ lực mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình trên khắp thế giới với việc ra mắt dịch vụ xét nghiệm di truyền DTC và phân tích hệ vi sinh vật.

Macrogen hiện đang cung cấp dịch vụ:
– Phân tích giải trình tự (CES, NGS)
– Phân tích Biochip (Microarray)
– Tổng hợp Oligo
– Tin sinh học và các dịch vụ khác cần thiết cho công nghệ sinh học và nghiên cứu lâm sàng.

Xem sản phẩm Macrogen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *