Hermle

Được thành lập từ năm 1956, sau hơn 60 năm không ngừng phát triển và hoàn thiện, Hermle LaborTechnik hiện đang là nhà cung cấp các hệ thống máy ly tâm cho rất nhiều phòng thí nghiệm trên toàn thế giới.

Tiền thân là một bộ phận thuộc Berthold Hermle AG ở Gosheim, Hermle Labortechnik GmbH sau đó đã tách ra thành công ty riêng ở Wehingen từ cuối năm 1993. Toàn bộ chương trình sản xuất và sản phẩm đã được đổi mới hoàn toàn từ đó.

Các hệ thống máy ly tâm của Hermle được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y dược học, nghiên cứu và công nghiệp nhờ tính hiệu quả, linh hoạt và đơn giản trong khâu vận hành. Tất cả các dòng máy ly tâm của Hermle đều được trang bị bộ vi xử lý và động cơ dòng điện một chiều không cần bảo dưỡng. Hệ thống làm lạnh của các dòng máy ly tâm lạnh sử dụng chất làm lạnh không CFC. Ngoài ra, Hermle cũng cung cấp dải rotor đa dạng tương thích với nhiều ứng dụng của nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, Hermle luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả

 

Xem sản phẩm của Hermle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *