CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ KHOA HỌC TÂM VIỆT

I. THÔNG TIN CHUNG:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ KHOA HỌC TÂM VIỆT, được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106486319 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 19 tháng 03 năm 2014.

Tên gọi:                           CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ KHOA HỌC TÂM VIỆT
Tên giao dịch quốc tế:    TAM VIET EQUIPMENT MEDICAL AND SCIENCE CO., LTD
Tên viết tắt:                     TAMVIET EMS CO., LTD

Hoạt động của công ty là nhập khẩu thiết bị y tế, vật tư tiêu hao từ các hãng danh tiếng trên thế giới và cung cấp cho các bệnh viện, phòng thí nghiệm cũng như các cá nhân có nhu cầu. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp phân phối thiết bị và máy móc phòng thí nghiệm có uy tín tại Việt Nam. Công ty đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm:

“Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là ưu tiên và mục tiêu hàng đầu của Công ty”

II. NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG VÀ ĐÃ ĐĂNG KÝ KINH DOANH:

Công ty được thành lập và đăng ký hoạt động kinh doanh theo khuôn khổ luật pháp Việt nam và các thông lệ quốc tế, các loại mặt hàng Công ty kinh doanh gồm có:

– Thiết bị y tế.

          – Thiết bị thí nghiệm.

– Cung cấp vật tư tiêu hao.

– Hóa chất, sinh phẩm, vật tư quan trác môi trường

– Kinh doanh dược phẩm, hoá mỹ phẩm.

          – Buôn bán hàng tư liệu tiêu dùng, tư liệu sản xuất.

III. TỔ CHỨC – BỘ MÁY CỦA CÔNG TY:

IV. NHÂN LỰC:

Tổng số lao động hiện có:

  • Công tác quản lý: 02 người
  • Lĩnh vực kinh doanh: 05 người
  • Lĩnh vực dịch vụ ứng dụng lắp đặt bảo hành và bảo trì: 05 người
  • Nhân viên chuyên môn: 12 người.

Các nhân viên của Công ty có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, đều tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ Sinh học, Hoá học – Môi trường, Dược, đáp ứng tốt với yêu cầu chính trong lĩnh vực phân phối và chuyển giao công nghệ với các thiết bị khoa học và y tế. Nhiều nhân viên đã từng công tác làm việc tại Viện Công nghệ Sinh học, Viện Di truyền Nông nghiệp, Đại học Quốc gia Hà Nội, một số nhân viên có trình độ thạc sĩ.

Đồng thời, một số nhân viên có chứng chỉ tham dự các khoá đào tạo trong nước và quốc tế về lĩnh vực Công nghệ Sinh học, y tế, xét nghiệm. Đáp ứng nhu cầu tư vấn công nghệ, triển khai ứng dụng cho các ngành nghề kinh doanh của công ty.

Đội ngũ kỹ thuật của công ty với nhiều kinh nghiệm lắp đặt các loại thiết bị thí nghiệm và các thiết bị chuyên dụng, đồng thời thường xuyên được đào tạo bài bản, nâng cao trình độ, cập nhật công nghệ tại các cơ sở của các hãng cung cấp, đảm bảo việc lắp đặt và vận hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giúp người sử dụng khai thác tối đa tính năng thiết bị.