Cryste

Novapro là công ty chuyên sản xuất các trang thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến phục vụ cho lĩnh vực khoa học sự sống đồng thời thiết kế, phát triển các sản phẩm chất lượng cao dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Tất cả các sản phẩm thương mại của của Novapro được phân phối trên toàn thế giới với thương hiệu “CRYSTE

 

 

Sản phẩm CRYSTE đạt các tiêu chuẩn về sản phẩm và quản lý chất lượng như ISO 9001, ISO 13485 và GMP (Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc cấp). Sản phẩm của hãng mang lại chất lượng, độ chính xác, hiệu quả và độ ổn định cao, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong môi trường phòng thí nghiệm.

Mục tiêu của Novapro luôn hướng đến là phát triển gia tăng tính hiệu quả và ổn định thương mại của các dòng sản phẩm nhờ tập trung vào hệ thống quản lý chuỗi cung ứng. Thêm vào đó, việc phát triển chất lượng sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng là mục tiêu thiết yếu của công ty.

 

 

CRYSTE tập trung vào các dòng sản phẩm như máy ly tâm, tủ an toàn sinh học, tủ hút, nồi hấp tiệt trùng, tủ ấm, tủ sấy, bể điều nhiệt,… Sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu CRYSTE đang ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều đơn vị tin dùng.

Xem sản phẩm của CRYSTE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *