Bio-rad

Bio-Rad là công ty dẫn đầu toàn cầu trong phát triển, sản xuất và thương mại hàng loạt sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học sự sống và chẩn đoán lâm sàng. Trong hơn 70 năm phát triển và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Bio-Rad đã và đang cung cấp các giải pháp hỗ trợ, thúc đẩy nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh việc tối ưu và phát triển các quy trình chẩn đoán y khoa. Đối tượng khách hàng của Bio-Rad bao gồm các trương đại học, viện nghiên cứu, bệnh viện, các phòng thí nghiệm y tế công cộng, thương mại, công nghệ sinh học, y dược và ứng dụng liên quan đến an toàn thực phẩm hoặc quản lý chất lượng môi trường.

Nghiên cứu khoa học sự sống

Nằm trong top 5 công ty hàng đầu thế giới về khoa học sự sống, Bio-Rad hiện đang cung cấp một dải sản phẩm đa dạng từ các thiết bị, phần mềm, vật tư tiêu hao, hóa chất, sản phẩm trong lĩnh vực sinh học tế bào, biểu hiện gen, tinh sạch protein, định lượng protein, phát triển và sản xuất thuốc, an toàn thực phẩm cho đến giáo dục khoa học. Các sản phẩm và giải pháp của Bio-Rad được phát triển và hoàn thiện trên nền tảng công nghệ tiên tiến ứng dụng trong phân tách, tinh sạch, khuếch đại, xác định, phân tích trên đối tượng vi khuẩn, tế bào, kháng thể, protein và nucleic acid.

 

Chẩn đoán lâm sàng

Trong những năm gần đây, Bio-Rad đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm chẩn đoán in vitro hàng đầu thế giới với các giải pháp và hệ thống chẩn đoán sử dụng công nghệ tiên tiến để đưa ra những thông tin lâm sàng có ý nghĩa và giá trị quan trọng ứng dụng trong truyền máu, theo dõi bệnh tiểu đường, tự miễn và xét nghiệm bệnh truyền nhiễm. Những sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh cũng như các tình trạng bệnh lý khác. Ngoài ra, Bio-Rad hiện cũng là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm, dịch vụ quản lý chất lượng lâm sàng cũng như hệ thống thông tin, sản phẩm giúp đảm bảo tính chính xác của kết quả của các thử nghiệm lâm sàng.

 

Sinh học kỹ thuật số

Với độ chính xác và khả năng định lượng tuyệt đối các phân từ DNA/ RNA đích, công nghệ Digial Droplet độc đáo của Bio-Rad có khả năng phân chia mẫu thành hàng ngàn các ống nghiệm ở quy mô vi giọt “droplet” giúp đưa ra kết quả chính xác cho các ứng dụng trong nghiên cứu khoa học sự sống, chẩn đoán lâm sàng cũng như quản lý môi trường và xét nghiệm an toàn thực phẩm.

Xem sản phẩm của Bio-rad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *