Agilent Technologies

Agilent được thành lập vào năm 1999 sau khi tách khỏi Công ty Hewlett-Packard và được đặt trụ sở tại Santa Clara, California, Mỹ. Kể từ đó, công ty đã đạt được nhiều giải thưởng và bằng sáng chế cho các sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Hiện Agilent đang có tới hơn 17000 nhân viên và phục vụ khách hàng từ hơn 110 quốc gia với quy mô thị trường lên tới 58 triệu đô.

Agilent hiện là công ty dẫn đầu trên thị trường về lĩnh vực khoa học sự sống, chẩn đoán và hóa học ứng dụng. Công ty cung cấp cho thiết bị, dịch vụ, vật tự tiêu hao, ứng dụng và hỗ trợ chuyên môn cho các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Agilent luôn mang đến cho khách hàng sự hợp tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp với các giải pháp tiên tiến và chất lượng. 

Agilent tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ trên 6 thị trường chính bao gồm: Thực phẩm, Môi trường và pháp y, Y dược, Chẩn đoán, Hóa học và năng lượng, Nghiên cứu. Trong những năm vừa qua, nền tảng chính của các sản phẩm, dịch vụ được Agilent cung cấp tập trung vào sắc ký lỏng và khí, khối phổ, quang phổ, hệ gen học và chẩn đoán, vật tư, dịch vụ và phần mềm.

Văn hóa của Agilent dựa trên sự đổi mới, tin tưởng, tôn trọng, làm việc nhóm đi kèm với tốc độ, sự tập trung và trách nhiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Xem sản phẩm của Agilent Technologies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *