Affinity Biosciences

Affinity Biosciences được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu trở thành công ty tiên phong trong phát triển và sản xuất các sản phẩm và dịch vụ sinh hóa ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ sinh học, nghiên cứu y tế và phát triển dược phẩm.

Với mong muốn thúc đẩy sự thành công của khách hàng thông qua quá trình không ngừng đổi mới và cải tiến, Affinity Biosciences đã thành lập các chi nhánh R&D tại Anh và Mỹ với mục tiêu trở thành công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Khách hàng của Affinity Biosciences bao gồm các nhà khoa học và nhà công nghệ trong các công ty khoa học sự sống, các viện thuộc đại học và chính phủ, bệnh viện và các đơn vị công nghiệp. Để nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ, nhiều cơ sở đóng gói và kiểm soát chất lượng đã được Affinity Biosciences đặt tại Trung Quốc. Mục tiêu của công ty là chú trọng phát triển kháng thể chất lượng cao tập trung cho lĩnh vực nghiên cứu về truyền tín hiệu tế bào như Akt, AMPK, NF-KappaB, TGF-beta, v.v., cũng như các chất ức chế và hóa chất liên quan.

 

Tập trung vào chất lượng, chú trọng vào kết quả

Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được Affinity Biosciences tập trung chú trọng. Thiết kế peptide chất lượng cao là khâu cốt yếu trong sản xuất các kháng thể đặc hiệu, chọn lọc và có tính lặp lại cao. Nhờ sử dụng peptide hapten tổng hợp hoặc protein tái tổ hợp trong sản xuất kháng thể đặc hiệu, Affinity Biosciences có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách chặt chẽ giúp dễ dàng tập trung vào các đích protein và các isoform cụ thể.

 

Không chỉ cung cấp kháng thể

Bên cạnh việc cung cấp các công cụ cho nghiên cứu truyền tín hiệu tế bào, Affinity Biosciences cũng cung cấp hơn 500 sản phẩm khác bao gồm chất ức chế và siRNA. Ngoài ra, Affinity Biosciences luôn thể hiện vai trò rất tích cực trong các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

 

 

Cung cấp các giải pháp thông qua cải tiến và đổi mới

Affinity Biosciences hiện đang hợp tác với nhiều công ty dược phẩm, công nghệ sinh học, và các viện hàn lâm để nâng cao hiệu quả nghiên cứu và khả năng cạnh tranh.

 

Chất lượng dịch vụ vượt mong đợi

Affinity Biosciences luôn tập trung vào nâng cao trải nghiệm chất lượng của người sử dụng. Mọi thông tin thiết yếu của toàn bộ các dòng sản phẩm đều được cung cấp trong bản dữ liệu/ hướng dẫn kèm theo. Thông tin về phạm vi ứng dụng, đối tượng loài và các thông tin bổ trợ như tài liệu tham khảo, hình ảnh và đánh giá cũng được cung cấp đầy đủ. Ngoài ra, Affinity Biosciences còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24 x 7 cho tất cả các dòng sản phẩm.

 

Xem sản phẩm của Affinity Biosciences

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *